ผมขออธิเรื่องการนำสุรายาเมามาช่วยงานหน่อยครับ...
(ขอทำน้ำเสียงจริงจัง)
ที่จริงผมไม่ค่อยอยากค้านนโยบาย"เมาแล้วครับ" ซึ่งมีการณรงค์กันอยู่
ในงานอีกผมจึงนำน้ำซ่า หรือน้ำจรวดมาให้ดื่มกัน...
โดยมีการแอบผสมเหล้าใสเช่น
Gin Vodka Absaloute Bacadiเป็นต้น...(คนเราต้องทำดีต่อหน้าลับหลังต้องอีกอย่างเดี๋ยวไม่ทันยุค)
เพราะน้ำซ่ามีมากถึงเกือบยี่สิบรส แถมคนชงน้ำชื่อพี่พัน เป็นมือชงเก่าแห่งช่องนนทรีย์
ชนะเลิศแข่งขันบาร์เทนเด๋อตลาดนัดวัดช่องลม ๓ปีช้อนงานนี้งานดื่มน้ำซ่า
"ทีมงานเสียอาบาร์เทนเดอร์" จึงเป็นลีลาเร้าใจถูกใจวัยซน
เพราะผมเทสมาสิบกว่ารส จนผบ.ต้องห้ามชิม(เพราะชิมแล้วชอบเบี้ยวงาน)
ดังนั้นไวน์ของคุณOSBIL ที่จะเอามาช่วยงาน ผมแนะนำให้เอามาฝากผมตรวจคุณภาพก่อน
(น้ำเสียงจริงจัง)
เพราะในคลังแสงยังมีตราดำคุณอู๋อยู่อีกเกือบลังเต็มๆ(เทสในคืนนั้นไปหลายขวด แต่ผมว่ามันยังเพี้ยนๆนิดหน่อย)
ค่อยๆลำเลียงจากห้องเก็บไวน์ใต้บันไดของClearbar (จะได้กะจำนวนถูก)
อ้างมาตั้งนานสรุปแล้วคือ
ค่อยๆทยอยมาดื่มกัน จะดีกว่ามาปะทะกันหลายขนาน เพราะอีกไม่นาน
Bangkok Classic House คงจะเริ่มทำการหลังตรุษจีน
ถึงตอนนั้นเราคงมีกินเหล้า..เอ้ยที่ประชุมคุยกันอย่างเป็นทางการ
(ไปน้ำขุ่นๆ)
ทั้งโม้ทั้งมั่วมานาน กระผม
"เสียอา"ไปแน่ๆหนึ่งคน สำหรับทีมงานขอดูคิวก่อน รถที่เอาไปคงเป็น
131 ABARTH Volum.สีเงิน ทุกวันนี้ยังไม่รู้เลยว่ามัน "ทับ"อะไร รู้แต่ว่าตอนทับไม่ร้อง..แค่นั้นเอง
ห้ามลืมของขวัญจับฉลากมูลค่า๓๐๐บาทขึ้นไป นะครับ คนละกล่อง มาคู่สองก็ดี หนึ่งก็ได้จ้า...
งานเริ่ม ๑๗.๐๐หรือห้าโมงเย็น ควรมาถึงกันสักสาม สี่โมงเย็น เพราะเราจะยิงพลุไซโก้ชุดใหญ่ สามแสนบามตอนสามทุ่ม
ห้ามพลาดดูหนังแอบถ่ายจากสารินซิตี้ จะได้รู้ว่าคุณหน่อง"เสียอย่างเดียวคืออะไร"
สลับการจับฉลาก ดูหนังรถClassicสนุกๆ
งานกลางกรุงแบบนี้ใครพลาด จะใสเจีย
ขอชงแค่นี้ก่อนสงสัยอะไรถามนะครับ