General Category > กฎ กติกา มารยาท และการใช้งานเวปบ้านบางกอก ฯ

สาส์นจากเจ้าบ้านบางอกฯ กฎ กติการ มารยาท ในการใช้งานร่วมกัน

(1/2) > >>

tokenn:
กติกา มารยาท ในการใช้งานบางกอกคลาสสิคคาร์

Bangkok Classiccar เป็น website ที่ตั้งใจจัดทำขี้น โดยคนรักรถโบราณ รถคลาสสิค ทุกประเภทอย่างเข้าเส้น โดยเราตั้งใจที่จะให้ที่นี้เป็นที่หยุดพักสนทนา แลกเปลี่ยนความรู้ที่เกี่ยวข้องกับรถโบราณ เป็นตลาดกลางหากมีผู้ต้องการซื้อขายแลกเปลี่ยน และตั้งใจจัดกิจกรรมให้กับกลุ่มสมาชิกพบปะกันเพื่อช่วยเหลือสังคมในด้านต่าง ๆ

เพื่อให้เพื่อน ๆ สมาชิกบ้านบางกอกฯ ใช้งานได้เวปเราอย่างเต็มที่และอบอุ่น จึงขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านทำความเข้าใจ กติกา มารยาท และข้อตกลงดังต่อไปนี้

1.   Bangkokclassiccar.com  เป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร และแสดงความเห็นของสมาชิก หากสมาชิกท่านใดพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสมหรือเป็นเหตุให้เกิดความเสียหายพาดพิงผู้ใด กรุณาแจ้งทีมงาน เพื่อลบข้อมูลดังกล่าวออกไปโดยเร็วที่สุด

2.   สมาชิกทุกท่านตกลงว่าจะลงความเห็นกันด้วยข้อความที่สุภาพ ถ้อยทีถ้อยอาศัย ด้วยความระมัดระวัง ไม่ใช้ภาษาที่กำกวม ข้อความที่ไม่เหมาะสม หรือขัดต่อ กฎหมายใดๆ (คลิกที่นี่ เพื่อโหลดไฟล์ pdf -406k)

3.   สมาชิกรับรองว่าข้อมูลที่ท่านให้ไว้กับ Bangkokclassiccar.com เป็นข้อมูลที่แท้จริง และยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูลของเวป ทั้งนี้สมาชิกยินยอมให้ทำการแก้ไขปรับปรุงข้อมูลสมาชิก หรือยกเลิกสมาชิกออกจากระบบได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Bangkokclassiccar.com จะเก็บข้อมูลสมาชิกอย่างรัดกุมและจะไม่นำข้อมูลไปใช้ในทางที่ไม่เกี่ยวกับเวป ทั้งนี้ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ขอรับผิดกรณีถูกโจรกรรมฐานข้อมูลที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายกับสมาชิกได้

4.   Bangkokclassiccar.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในข้อความประกาศซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน สินค้าต่างๆ ในหน้า Classifieds แต่อย่างใด และไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้  จึงควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้านั้นๆ จากผู้ซื้อ และผู้ขายอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจ  Bangkokclassiccar.com ขอสงวนสิทธิ์ที่จะลบข้อความประกาศใด ๆ ในหน้า Classified โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ประกาศทราบ

Bangkokclassiccar.com ขอให้สมาชิกทุกท่านได้รับทราบ และปฎิบัติตามกติกา มารยาท และข้อตกลงดังกล่าวข้างต้นนี้โดยทั่วกัน

26 มิถุนายน 2549

tokenn:
สาส์นจากเจ้าบ้านบางกอกคลาสสิคคาร์
ปีที่ 3 ฉบับที่ 1 วันที่ 26 มิถุนายน 2549

แล้วก็มาถึงวันนี้ ผมอยากขอบคุณสมาชิกทุกท่านด้วยความจริงใจที่ให้การสนับสนุนบางกอกคลาสสิคาร์มาโดยตลอด สองปีที่ผ่านมาบ้านเราใหญ่ขึ้นมากมีสมาชิกเพิ่มมากขึ้นอย่างที่ผมและเพื่อนทีมงานคาดไม่ถึง เดิมทีเราอยู่กันไม่กี่คน อยู่กันง่าย ๆ คุยกันง่าย ๆ แต่เราโตแบบก้าวกระโดด จนที่ผ่านมาก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ทีมงานต้องมาหยุดเพื่อวิเคราะห์ตัวเอง หลายวันนี้เพื่อนสมาชิกหลาย ๆ ท่านได้ให้กำลังใจ หลายท่านให้ความเห็นให้ข้อคิดที่เป็นประโยชน์มาก ๆ

ในวาระที่บ้านบางกอกคลาสสิคาร์เข้าสู่ปีที่สาม สมาชิกทุกท่านคงเห็นพ้องกันว่าเวปเราควรจะปรับปรุงอะไรหลายอย่างเพื่อให้ที่นี้เป็นศูนย์รวมแห่งความเป็น “มิตร” และ “ความรัก” ในสิ่งเดียวกันก็คือรถคลาสสิคอย่างที่เราตั้งปณิฐานไว้ตั้งแต่แรก วันนี้ผมขออนุญาตชี้แจงแผนการณ์และแนวทางในการปรับปรุง “บ้านบางกอกฯ”ของเราให้เพื่อนสมาชิกทราบดังนี้

1.   ผมขอรบกวนเวลาของทุกท่านอ่าน <a href="http://www.bangkokclassiccar.com/forum/index.php?topic=5485.0>(คลิกที่นี่) กติกา มารยาทในการใช้ลาน “บ้านบางกอกฯ”[/url] ของเรา โดยจะขอใช้กติกานี้เพื่อให้ทุกท่านเข้าใจตรงกัน ทั้งนี้เพื่อให้เพื่อนสมาชิกเข้ามาแวะเวียนบ้านบางกอกกันได้อย่างมีความสุข ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน
2.   เพื่อให้สมาชิกเรารู้จักกันมากขึ้น ขอให้เพื่อนชาวบ้านบางกอกฯ ทุกท่าน กรุณากรอกข้อมูลสมาชิกของท่านในระบบลงทะเบียนที่เรากำลังพัฒนาขึ้นใหม่และจะเปิดให้ลงทะเบียนสมาชิกตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2549
3.   ผมตั้งใจที่จะพัฒนาทั้งด้านข้อมูลที่เกี่ยวกับรถคลาสสิค และฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้สมบูรณ์มากขึ้น ทันสมัยขึ้น เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ประโยชน์จากการใช้เวปมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Member Gallery และ Classiccar Story เพื่อน ๆ ท่านใดที่มีข้อมูลดี ๆ น่าสนใจ กรุณาส่งให้ E-mail: bangkokclassiccar@yahoo.com เราจะได้นำไปเผยแพร่ให้กับสมาชิกต่อไป

เมื่อเรามีการปรับปรุงพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง ผมมั่นใจว่าลานบ้านบางกอกฯ แห่งนี้จะเป็นที่พักกาย แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นของคนรักรถคลาสสิคอย่างพวกเราสืบต่อไปตราบนานเท่านาน ขอขอบคุณสมาชิกบ้านบางกอก ฯ ทุกท่านครับ

If you love classiccars, you are my friend.
นายบรรณ เกษมทรัพย์
เจ้าบ้านบางกอกคลาสสิคคาร์

ป.ล. เพื่อต้อนรับสมาชิกเข้าสู่ปีที่ 3 ของบ้านบางกอกฯ กรุณากดปุ่ม Refresh หรือ ลบ Cookies และ Cache เพื่อปรับหน้าลานของท่านให้เป็น BKKCC GOLD Theme...คลิกที่นี่เพื่ออ่านขั้นตอน

เจ้าบ้านบางกอกฯ:
ขอ update กระทู้นี้สำหรับสมาชิกใหม่นะครับ

เรื่องกติกามารยาทพวกนี้มันอาจจะดูน่าเบื่อบ้าง
แต่เพื่อบรรยาการศความเป็นมิตร
ผมก็อยากรบกวนเพื่อน ๆ ช่วยกันครับผม

 w^w

เจ้าบ้านบางกอกฯ:
ผ่านไปหลายปี  :smitten:

ขออนุญาตขุดกระทู้นี้ขึ้นมาให้เพื่อน ๆ
สมาชิกทั้งเก่าและใหม่อ่านกันอีกทีครั้งครับ  &v&

 w^w

เจ้าบ้านบางกอกฯ:
วันนี้ต้องขออนุญาตครับ  :a_police:
มีเรื่องหลายเรื่องในวันเดียวกัน
ต่างกรรมต่างวาระ แต่ ...  !o!
ผมว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควรนัก

พี่น้องสมาชิกบ้านบางกอกฯ ทั้งเก่าและใหม่
โปรดกรุณาอ่านอีกครั้งหนึ่ง โปรดคิดก่อนโพส
บ้านเราเดี๋ยวนี้มีคนดูเยอะมาก ๆ เป็นแบบอย่างที่ดี

คิดซะว่าเพื่อความน่ารักของหมู่บ้านเพนกวินนะครับ  &v&

 w^w

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

Go to full version