Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
Classic Motorsports / Re: alfa romeo .....!!!!
« Last post by drshank on August 05, 2020, 02:46:30 pm »
รถสวยครับ
3
สวัสดีครับ ผมพึ่งได้ duetto มา กำลังหาอะไหล่ครับผม
รบกวนแนะนำด้วยครับ
4
เมื่อช่วงเดือน พ.ค. ปี 2563 ที่ผ่านมา ข่าวหุ้นบริษัท RS ได้กลับมาชิงพื้นที่ในหน้าธุรกิจอีกครั้ง ด้วยราคาหุ้นที่ดีดตัวสูงขึ้นอย่างผิดหูผิดตา จากผลงานความสำเร็จในช่วงไตรมาสแรกของผู้บริหารอาร์เอสชุดล่าสุด ซึ่ง RS ได้ออกมาเผยว่า ในไตรมาส 1/2563 RS Group มีรายได้รวมถึง 985 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้น 10% และมีกำไรสุทธิอยู่ที่ 186 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้น 184% เมื่อเทียบกับไตรมาสสุดท้ายของปี 2562 ซึ่งถือว่าสูงสุดเป็นประวัติการณ์

   แม้ว่าในช่วงเวลาเดียวกับไตรมาสแรกของปี จะเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ประเทศไทยของเรากำลังเจอวิกฤตโควิด-19 จนทำให้ผู้คนต่างก็มีความระมัดระวังในการจับจ่ายใช้สอยและใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้รายได้และผลกำไรของ RS Group ลดน้อยลงเลย ในทางกลับกัน วิถีชีวิตที่ผู้คนเริ่มหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น อยู่กับบ้านมากขึ้น หาความบันเทิงภายในบ้านมากขึ้น กลับยิ่งเป็นส่วนที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้คนบริโภคความบันเทิงและสินค้าที่ทาง RS Group เป็นเจ้าของอยู่มากขึ้นเสียด้วยซ้ำ

   เราต่างก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่า RS Group เป็นเจ้าของสื่อหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีดิจิทัลช่อง 8 ที่มีฐานผู้ชมเหนียวแน่น และคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ ซึ่งเป็นทั้งคลื่นวิทยุและออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยมีฐานผู้ฟังเป็นคนอายุ 22-40 ปี เป็นจำนวนมาก รวมถึงยังเป็นเจ้าของธุรกิจเพลงระดับยักษ์ใหญ่ในวงการ แต่ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ คือ RS Group ได้หันมาจับธุรกิจจำหน่ายสินค้าด้านสุขภาพและความงามมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งนั่นก็คืออีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้อาร์เอสประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในวันนี้

   ผู้บริหารอาร์เอสได้เผยอีกว่า ต้องการขับเคลื่อนโมเดล entertainmerce อย่างต่อเนื่อง เพราะนี่ถือเป็นกลยุทธ์ที่จะช่วยนำอาร์เอสไปสู่การเติบโตที่ยิ่งใหญ่และผลกำไรมหาศาล โดยคำว่า entertainmerce ก็มาจากการผสมระหว่างคำว่า ‘entertain’ ซึ่งทราบกันดีว่า การผลิตสื่อบันเทิงและการทำคอนเทนท์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นทางถนัดของอาร์เอสอยู่แล้ว และคำว่า ‘commerce’ ซึ่งอาร์เอสตัดสินใจเลือกเข้ามาในตลาดสินค้าด้านสุขภาพและความงาม เนื่องจากมูลค่าตลาดสูงกว่าแสนล้านบาท และมีอัตราการเติบโตที่ดี

   หากจะพูดให้เข้าใจง่ายขึ้นเกี่ยวกับโมเดล entertainmerce ก็คือ การทำให้ฐานผู้ชมและผู้ฟังที่อาร์เอสมีอยู่เดิมได้กลายเป็นลูกค้าของอาร์เอสไปด้วยในเวลาเดียวกันนั่นเอง และด้วยประสบการณ์ รวมไปถึงความชำนาญในการใช้สื่อของอาร์เอส การสร้างฐานลูกค้าใหม่ในสื่ออื่น ๆ จึงไม่ใช่เรื่องยากและนั่นก็จะยิ่งส่งเสริมให้ธุรกิจ commerce ของอาร์เอสเติบโตไวขึ้น ประกอบกับวิถีชีวิตแบบ New Normal ในช่วงโควิด-19 ที่จะช่วยส่งผลให้ผู้คนเลือกจับจ่ายใช้สอยสินค้าคุณภาพทางออนไลน์มากขึ้นและเลือกที่จะดึงความบันเทิงเข้าสู่ภายในบ้าน มากกว่าการที่จะออกมาหาความบันเทิงนอกบ้าน พฤติกรรมเหล่านี้ล้วนเป็นการสนับสนุนธุรกิจการขายของออนไลน์และขายความบันเทิงตรงเข้าสู่บ้านของอาร์เอสให้เติบโตไวขึ้นอีก กล่าวได้ว่านอกจากวิสัยทัศน์อันกว้างไกลแล้ว ผู้บริหารอาร์เอสยังมีสถานการณ์โควิด-19 มาช่วยกระตุ้นความสำเร็จให้เกิดเร็วขึ้น สวนกระแสพิษโควิด-19 ได้อย่างน่าจับตามอง

5
ขออนุญาติแอดมินและสมาชิกทุกๆท่านด้วยครับ ฝากช่วยประชาสัมพันธ์หนังไทยเล็กๆที่ดำเนินเรื่องผ่านรถเวสป้าคลาสสิกคันเก่งของพ่อ ซึ่งนอกจากจะได้ชื่นชมความงามของรถเวสป้าปี1953ที่แสนคลาสสิกแล้ว ยังจะได้เห็นการเดินทางออกทริปท่องเที่ยวของกลุ่มเวสป้า จากเชียงคานจนถึงน่าน ในสถานการณ์โควิด-19 หนังไทยที่ทุ่มเททำด้วยหัวใจเรื่องนี้ยังรอคอยกำลังใจจากทุกท่านอยู่นะครับ ขอบพระคุณมากๆครับ เรื่องนี้ยังมี นิวบีทเทิล และฟอร์ดแองเกลีย (ลูกปลาน้อย) เข้าฉากด้วยนะครับ คิดถึงพี่ๆน้องสมาชิกบ้านบางกอกทุกๆท่านเสมอครับ
6
สวัสดีครับพี่หน่อง แวะไป Facebook Group Bangkok Classic Car คุยกันนะครับ
7
 >*| ง๊อววว ผมไม่เห็นโพสอะไรเลยอ่ะ ผมกลับมาแล้ว เปิดประตูบ้านให้ผมทีครับ
9
อยากลองนั่งเลยครับคุณแม็กซ์
10
Classic Motorsports / Re: KING OF SPEED
« Last post by pakadon on May 08, 2020, 09:09:04 am »
31 July 1935 Bira early race
Pages: [1] 2 3 ... 10