Recent Posts

Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
11
วัสดุเป็นเรซินหรือเปล่าครับพี่
โดนแดดนานๆได้มั้ยครับ

 :-!

13
ชอบ  bmw  ที่มีกระจกหูช้าง ทุกรุ่น
14
เมื่อช่วงเดือน พ.ค. ปี 2563 ที่ผ่านมานี้ ข่าวหุ้น RS ได้กลับมาชิงพื้นที่ในหน้าธุรกิจอีกครั้ง ด้วยราคาหุ้นที่มีการดีดตัวสูงขึ้นอย่างผิดหูผิดตา ซึ่งก็มาจากผลงานความสำเร็จในไตรมาสแรกของผู้บริหารบริษัทอาร์เอสชุดล่าสุด ซึ่งได้เผยว่า ในช่วงไตรมาส 1/2563 RS Group มีรายได้รวมอยู่ที่ 985 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 10% และมีกำไรสุทธิอยู่ที่ 186 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 184% เมื่อเทียบกับไตรมาสสุดท้ายของปี 2562 ซึ่งถือว่าสูงสุดเป็นประวัติการณ์
   แม้ว่าในช่วงเวลาเดียวกันกับช่วงไตรมาสแรกของปี จะเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ประเทศไทยเรากำลังเจออยู่กับวิกฤตโควิด-19 ผู้คนต่างก็ระมัดระวังในการจับจ่ายใช้สอยและใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้รายได้และผลกำไรของ RS Group นั้นลดน้อยลงเลย แต่ในทางกลับกัน วิถีชีวิตที่ผู้คนได้เริ่มหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น อยู่กับบ้านมากขึ้น กลับยิ่งช่วยกระตุ้นให้ผู้คนนั้นบริโภคความบันเทิงและสินค้าที่ทาง RS Group เป็นเจ้าของอยู่มากขึ้นเสียด้วยซ้ำ 
   ผู้บริหารอาร์เอสได้ออกมาเผยว่าต้องการที่จะขับเคลื่อนโมเดล entertainmerce อย่างต่อเนื่อง เพราะนี่เป็นกลยุทธ์ที่จะช่วยนำอาร์เอสให้ก้าวไปสู่การเติบโตที่ยิ่งใหญ่และผลกำไรมหาศาลได้ โดยคำว่า entertainmerce นั้นมาจากการผสมระหว่างคำว่า entertain ซึ่งหลายคนก็อาจจะทราบกันดีว่า การผลิตสื่อบันเทิงและการทำคอนเทนต์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายนั้นถือเป็นทางถนัดของอาร์เอสอยู่แล้ว และคำว่า commerce ซึ่งอาร์เอสก็ตัดสินใจที่จะเลือกเข้าสู่ตลาดสินค้าด้านสุขภาพ และความงาม เนื่องจากมูลค่าตลาดสูงกว่าแสนล้านบาท และมีอัตราการเติบโตที่ดี
   หากจะพูดให้เข้าใจกันได้ง่ายมากขึ้น โมเดล entertainmerce ก็คือการทำให้ฐานผู้ชมและผู้ฟังที่อาร์เอสมีอยู่เดิมนั้นกลายเป็นลูกค้าของอาร์เอสไปด้วยในเวลาเดียวกันนั่นเอง และด้วยประสบการณ์ รวมไปถึงความชำนาญในด้านการใช้สื่อของอาร์เอส การสร้างฐานลูกค้าใหม่ในสื่ออื่น ๆ จึงไม่ใช่เรื่องยากเลย และนั่นก็ยิ่งเป็นการส่งเสริมให้ธุรกิจ commerce ของอาร์เอสนั้นสามารถเติบโตได้ไวมากยิ่งขึ้น ประกอบกับวิถีชีวิตแบบ New Normal ในช่วงโควิด-19 ที่จะช่วยส่งผลให้ผู้คนเลือกจับจ่ายใช้สอยสินค้าคุณภาพทางออนไลน์มากขึ้นและยังเลือกที่จะดึงความบันเทิงเข้ามาสู่ภายในบ้านมากกว่าการที่จะออกมาหาความบันเทิงนอกบ้าน พฤติกรรมเหล่านี้ยิ่งเป็นการสนับสนุนธุรกิจการขายของออนไลน์และขายความบันเทิงตรงเข้าสู่บ้านของอาร์เอสให้เติบโตไวขึ้นอีก กล่าวได้ว่านอกจากวิสัยทัศน์อันกว้างไกลแล้ว ผู้บริหารอาร์เอสยังมี โควิด-19 ที่มาช่วยกระตุ้นความสำเร็จให้เกิดเร็วขึ้น สวนกระแสพิษโควิด-19 ได้อย่างน่าจับตามอง หากใครอยากรู้จักอาร์เอสเพิ่มเติม อ่านต่อได้ที่นี่ https://www.rs.co.th/th/


15

              การสร้างผลงานเด่นเพื่อให้เป็นที่รู้จักนั้นไม่ได้สร้างกันขึ้นมาง่าย ๆ โดยเฉพาะเส้นทางของการเป็นผู้ประกาศข่าว ซึ่งปัจจุบันต่างก็หากลยุทธ์เทคนิคและวิธีการต่าง ๆ เพื่อให้ตนเองได้เป็นที่รู้จัก  ในจำนวนนี้  ธีระ ธัญญอนันต์ผล  ผู้ประกาศข่าวช่อง 8 จากเครือ RS ก็เป็นผู้ประกาศข่าวอีกคนหนึ่งที่มีผลงานโดดเด่นจนถูกพูดถึงไม่น้อย ว่าแต่ผลงานไหนที่ทำให้เขากลายเป็นผู้ประกาศข่าวที่คนทั้งประเทศต้องพูดถึง  เรามาดูกันเลยดีกว่า
“คุยข่าวเย็น” เล่าง่าย ดูง่าย สไตล์ข่าวช่อง 8
              รายการข่าวที่มี โจ ธีระ นักข่าวช่อง 8 คนนี้เป็นผู้ดูแลให้เป็นรายการข่าวที่เข้าถึงผู้ชมทุกเพศทุกวัย  ก็คือรายการ “คุยข่าวเย็น”  ออกอากาศทุกวันเวลา 15.50 น.   ผู้ดำเนินรายการข่าวคือ เอ วราภรณ์ จูล ยลณกัณฑ์ และ ชัญญา ภากรพัฒน์  ซึ่งยังคงเป็นรายการข่าวที่คงสไตล์ที่คอข่าวชื่นชอบ คือเล่าง่าย เข้าถึงง่าย เป็นกันเอง น่าติดตามจนไม่อยากเปลี่ยนช่องกันเลยทีเดียว
ทั้ง “คุยข่าวเช้า” และ “คุยข่าวเย็น”    นับเป็นรายการข่าวที่ทำให้ ธีระ ธัญญอนันต์ผล  เป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งประเทศ  เพราะนอกจากความสามารถด้านการประกาศข่าวหน้ากล้อง ทำให้ผู้ชมทางบ้านติดอกติดใจสไตล์การเล่าข่าวของเขาแล้ว   ความสามารถในการบริหารจัดการทีมข่าวของช่อง 8 ให้ทำงานได้กันอย่างทีมเวิร์คก็นับว่าน่าชื่นชมไม่น้อยเลยเช่นกัน
“คุยข่าวเช้า” ให้ทุกเช้าเป็นเวลาดีของทุกคน
              สำหรับช่วงเช้าที่หลายคนตื่นมาแล้วต้องเปิดทีวีดู จะมีรายการข่าวเช้าของทีวีหลายช่องมาเสิร์ฟให้กับคุณถึงเตียงนอน เช่นเดียวกับทางช่อง 8 เองก็มีรายการ “คุยข่าวเช้า”  นำเสนอประเด็นต่าง ๆ ของสังคมซึ่งถูกย่อยด้วยความสามารถของทีมผู้ประกาศข่าวช่อง 8 ทำให้รายการข่าวนี้เป็นรายการเข้าใจง่าย ซึ่งแน่นอนผู้ที่ดูแลรายการนี้อยู่จะเป็นใครไม่ได้นอกจากผู้ชายที่ชื่อ ธีระ ธัญญอนันต์ผล  คนนี้นี่เอง สำหรับรายการ “คุยข่าวเช้า” จะออกอากาศทุกวันเวลา 6 โมงเช้า โดยมี ต๊ะ ภัทรพล หลี่แช วิยดา และ ก้อย บุญญิตา ร่วมดำเนินรายการ รับรองว่ารายการข่าว “คุยข่าวเช้า” จะทำให้คุณได้ตื่นเช้ามาติดตามสถานการณ์บ้านเมืองกันอย่างไม่ต้องกลัวตกข่าวเลยทีเดียว
“นิวหมายข่าว” รายการข่าวปูทางสร้างเรตติ้ง
              ประเด็นสังคมและสถานการณ์ข่าวอัพเดทในแต่ละวันเป็นสิ่งที่ประชาชนให้ความสนใจกันอยู่แล้วและนี่เองที่ทำให้ ธีระ ธัญญอนันต์ผล  ได้เข้ามาทำงานเป็นคนข่าวเพื่อนำเสนอความจริงที่เกิดขึ้นในสังคมให้ประชาชนได้รับรู้   ในรายการ “นิวหมายข่าว” ที่เขาดำเนินรายการคู่กับผู้ประกาศข่าวอีก 2 ท่าน คือ ศรัณภัสร์ ตั้งไพศาลธนกุล และ ตะวันรุ่ง เตี๋ยประดิษฐ์ ทางช่อง 18  ในช่วงปี 2561-2562  นั้น   ถือเป็นการปูทางสร้างเรตติ้งก่อนที่จะมาเป็นผู้ประกาศข่าวช่อง 8 ซึ่งก็นับว่าประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะการเสนอข่าวการเมืองยาก ๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายและน่าสนใจ
              RS Public Company Limited เชื่อว่าการสร้างสรรค์ผลงานออกมาสู่สายตาประชาชนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ต้องใช้เวลาสั่งสมและเก็บเกี่ยวประสบการณ์นานนับปี แต่สิ่งที่ยากกว่าก็คือการทำงานให้มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอคงเส้นคงวา  กลุ่ม RS  และ ธีระ ธัญญอนันต์ผล  พร้อมทีมงานนักข่าวช่อง 8  คือตัวอย่างของความสำเร็จดังกล่าว  ถ้าคุณชื่นชอบการนำเสนอข่าวที่สร้างสรรค์และตรงความจริง ต้องติดตามรายการของช่อง 8 แล้วละ และหากใครอยากรู้จักกับบริษัทอาร์เอสเพิ่มเติม คลิกอ่านต่อได้ที่นี่เลย https://www.rs.co.th/th
16
Classic Motorsports / Re: alfa romeo .....!!!!
« Last post by drshank on August 05, 2020, 02:46:30 pm »
รถสวยครับ
18
สวัสดีครับ ผมพึ่งได้ duetto มา กำลังหาอะไหล่ครับผม
รบกวนแนะนำด้วยครับ
19
เมื่อช่วงเดือน พ.ค. ปี 2563 ที่ผ่านมา ข่าวหุ้นบริษัท RS ได้กลับมาชิงพื้นที่ในหน้าธุรกิจอีกครั้ง ด้วยราคาหุ้นที่ดีดตัวสูงขึ้นอย่างผิดหูผิดตา จากผลงานความสำเร็จในช่วงไตรมาสแรกของผู้บริหารอาร์เอสชุดล่าสุด ซึ่ง RS ได้ออกมาเผยว่า ในไตรมาส 1/2563 RS Group มีรายได้รวมถึง 985 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้น 10% และมีกำไรสุทธิอยู่ที่ 186 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้น 184% เมื่อเทียบกับไตรมาสสุดท้ายของปี 2562 ซึ่งถือว่าสูงสุดเป็นประวัติการณ์

   แม้ว่าในช่วงเวลาเดียวกับไตรมาสแรกของปี จะเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ประเทศไทยของเรากำลังเจอวิกฤตโควิด-19 จนทำให้ผู้คนต่างก็มีความระมัดระวังในการจับจ่ายใช้สอยและใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้รายได้และผลกำไรของ RS Group ลดน้อยลงเลย ในทางกลับกัน วิถีชีวิตที่ผู้คนเริ่มหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น อยู่กับบ้านมากขึ้น หาความบันเทิงภายในบ้านมากขึ้น กลับยิ่งเป็นส่วนที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้คนบริโภคความบันเทิงและสินค้าที่ทาง RS Group เป็นเจ้าของอยู่มากขึ้นเสียด้วยซ้ำ

   เราต่างก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่า RS Group เป็นเจ้าของสื่อหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีดิจิทัลช่อง 8 ที่มีฐานผู้ชมเหนียวแน่น และคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ ซึ่งเป็นทั้งคลื่นวิทยุและออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยมีฐานผู้ฟังเป็นคนอายุ 22-40 ปี เป็นจำนวนมาก รวมถึงยังเป็นเจ้าของธุรกิจเพลงระดับยักษ์ใหญ่ในวงการ แต่ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ คือ RS Group ได้หันมาจับธุรกิจจำหน่ายสินค้าด้านสุขภาพและความงามมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งนั่นก็คืออีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้อาร์เอสประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในวันนี้

   ผู้บริหารอาร์เอสได้เผยอีกว่า ต้องการขับเคลื่อนโมเดล entertainmerce อย่างต่อเนื่อง เพราะนี่ถือเป็นกลยุทธ์ที่จะช่วยนำอาร์เอสไปสู่การเติบโตที่ยิ่งใหญ่และผลกำไรมหาศาล โดยคำว่า entertainmerce ก็มาจากการผสมระหว่างคำว่า ‘entertain’ ซึ่งทราบกันดีว่า การผลิตสื่อบันเทิงและการทำคอนเทนท์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นทางถนัดของอาร์เอสอยู่แล้ว และคำว่า ‘commerce’ ซึ่งอาร์เอสตัดสินใจเลือกเข้ามาในตลาดสินค้าด้านสุขภาพและความงาม เนื่องจากมูลค่าตลาดสูงกว่าแสนล้านบาท และมีอัตราการเติบโตที่ดี

   หากจะพูดให้เข้าใจง่ายขึ้นเกี่ยวกับโมเดล entertainmerce ก็คือ การทำให้ฐานผู้ชมและผู้ฟังที่อาร์เอสมีอยู่เดิมได้กลายเป็นลูกค้าของอาร์เอสไปด้วยในเวลาเดียวกันนั่นเอง และด้วยประสบการณ์ รวมไปถึงความชำนาญในการใช้สื่อของอาร์เอส การสร้างฐานลูกค้าใหม่ในสื่ออื่น ๆ จึงไม่ใช่เรื่องยากและนั่นก็จะยิ่งส่งเสริมให้ธุรกิจ commerce ของอาร์เอสเติบโตไวขึ้น ประกอบกับวิถีชีวิตแบบ New Normal ในช่วงโควิด-19 ที่จะช่วยส่งผลให้ผู้คนเลือกจับจ่ายใช้สอยสินค้าคุณภาพทางออนไลน์มากขึ้นและเลือกที่จะดึงความบันเทิงเข้าสู่ภายในบ้าน มากกว่าการที่จะออกมาหาความบันเทิงนอกบ้าน พฤติกรรมเหล่านี้ล้วนเป็นการสนับสนุนธุรกิจการขายของออนไลน์และขายความบันเทิงตรงเข้าสู่บ้านของอาร์เอสให้เติบโตไวขึ้นอีก กล่าวได้ว่านอกจากวิสัยทัศน์อันกว้างไกลแล้ว ผู้บริหารอาร์เอสยังมีสถานการณ์โควิด-19 มาช่วยกระตุ้นความสำเร็จให้เกิดเร็วขึ้น สวนกระแสพิษโควิด-19 ได้อย่างน่าจับตามอง

20
ขออนุญาติแอดมินและสมาชิกทุกๆท่านด้วยครับ ฝากช่วยประชาสัมพันธ์หนังไทยเล็กๆที่ดำเนินเรื่องผ่านรถเวสป้าคลาสสิกคันเก่งของพ่อ ซึ่งนอกจากจะได้ชื่นชมความงามของรถเวสป้าปี1953ที่แสนคลาสสิกแล้ว ยังจะได้เห็นการเดินทางออกทริปท่องเที่ยวของกลุ่มเวสป้า จากเชียงคานจนถึงน่าน ในสถานการณ์โควิด-19 หนังไทยที่ทุ่มเททำด้วยหัวใจเรื่องนี้ยังรอคอยกำลังใจจากทุกท่านอยู่นะครับ ขอบพระคุณมากๆครับ เรื่องนี้ยังมี นิวบีทเทิล และฟอร์ดแองเกลีย (ลูกปลาน้อย) เข้าฉากด้วยนะครับ คิดถึงพี่ๆน้องสมาชิกบ้านบางกอกทุกๆท่านเสมอครับ
Pages: 1 [2] 3 4 ... 10