Author Topic: รีวิว 2 คอนโดเอกมัย ห้องสวย ราคาเริ่มต้นไม่สูงลิ่ว  (Read 348 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline unyana

  • Member
  • *****
  • Join Date: Apr 2019
  • Posts: 14
  • Gender: Female
  • Last Login:January 12, 2021, 11:26:03 pm

             ย่านเอกมัย ถือเป็นแหล่งที่รวมร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสถานบันเทิงชั้นนำ อีกทั้งยังเป็นย่านของพักอาศัยชั้นดีที่อยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ พื้นที่โซนนี้ถือว่ามีความลงตัวสำหรับการทำงาน พักผ่อน และเพลิดเพลินไปกับไนท์ไลฟ์ตามสไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยศักยภาพของพื้นที่เอกมัย ทำให้หลายคนนั้นใฝ่ฝันที่จะมีที่พักอาศัยอยู่ในย่านนี้ แต่คาดเดาว่าคอนโดแถวเอกมัยที่มีหลากหลายโครงการนั้นจะต้องมีราคาสูงลิ่วจนจับต้องไม่ได้ ทั้งที่ความจริงแล้วยังมี condominium สไตล์โมเดิร์น มีสภาพแวดล้อมดี ๆ ในราคาไม่ถึง 4 ล้านบาทอยู่ ซึ่งเป็นโครงการคอนโดคุณภาพจากแบรนด์แสนสิริที่น่าอยู่มาก ๆ และอยากแนะนำ 2 โครงการ ได้แก่
             1.   คาวะเฮาส์ เป็นคอนโดใหม่แบบ Low Rise สูง 7 ชั้น ในซอยสุขุมวิท 77 ติดกับคลองพระโขนง ตัวโครงการมีการออกแบบด้วยแนวคิดรีสอร์ทริมน้ำที่กลมกลืนไปกับสวนเขียวขจีและความเป็นธรรมชาติรอบบริเวณ สร้างความร่มรื่นและผ่อนคลาย ซึ่งทำให้คอนโดเอกมัยโครงการนี้ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง และยังอยู่บนทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง มีทั้ง Community Mall และห้างโมเดิร์นเทรดหลายแห่งอยู่ใกล้ ๆ ทั้งยังเดินทางสะดวก เพราะเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS และยังมีจุดขึ้นลงทางด่วนอยู่ใกล้ ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการถือว่ามีความพร้อม ทั้งโซนพักผ่อนสบาย ๆ พื้นที่ใช้งานร่วม ทั้ง Co-working Space และ Co-pantry รวมไปถึงโซนออกกำลังกายที่มีทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนส
             2.   เดอะ เบส สุขุมวิท 50 เป็น condo แบบ Low Rise สูง 8 ชั้น อยู่กลางซอยสุขุมวิท 50 ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ สะดวกสบายเพราะมีตลาดและแหล่งช้อปปิ้งอยู่บริเวณโดยรอบโครงการ รวมถึงโรงภาพยนตร์ Century Movie Plaza ทั้งสะดวกสบายในการเดินทาง เพราะใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนและยังเป็นคอนโดใกล้ bts ด้วยคอนโดเอกมัยจากแสนสิริโครงการนี้มีดีไซน์ที่โดดเด่น โดยนำแนวคิดการพรางตัวในช่วงสงครามโลกมาใช้กับการผสมผสานการออกแบบภายนอกและในอาคารให้มีเอกลักษณ์ สีสันสดใส ไม่เหมือนใคร ทั้งยังมีสวนเขียวขจีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้ให้กับลูกบ้านใช้พักผ่อนในวันว่าง ทั้งโซนออกกำลังกาย, พื้นที่สำหรับการทำงานแบบ Co-working space รวมไปถึงพื้นที่สำหรับความบันเทิง ส่วนห้องพักในคอนโดมิเนียมโครงการนี้ มีทั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 25-45.5 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาทเท่านั้น
             สองโครงการนี้เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์คนต้องการที่อยู่อาศัยในย่านเอกมัย ด้วยโครงการที่มีคุณภาพ สไตล์ทันสมัย โดยผู้พัฒนาโครงการที่มีชื่อเสียงอย่าง แสนสิริ คลิกชมคอนโดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม

Tags:
 

* Permissions

  • You can't post new topics.
  • You can't post replies.
  • You can't post attachments.
  • You can't modify your posts.
Facebook Comments