ผมว่า ก่อนที่เราไปซื้อมาเก็บในตู้เย็น
เชื้อโรคมันน่าจะตายไปหมดแล้วนะครับ
เนื่องจากขั้นตอนในการขนส่งจากฟาร์มมาถึงมือผู้บริโภค
ก็ไม่มีการขนส่งใส่ห้องเย็นมาแน่นอน
อีกทั้ง ต้องใช้เวลาในการขนส่งรวมๆแล้วเป็นวัน
หรือหลายวันด้วยซ้ำไป เพราะ
กว่าจะมาถึงคนขาย
และกว่าคนขายจะวางขาย
กว่าเราจะไปซื้อ
มันก็ตายหมดแล้ว
ปล.ถ้ามันไม่ตาย...เราก็ตาย