ร้านนี้สมัยก่อน อยู่ที่ฝั่งตรงกันข้าม ร้านไม้ค่อนข้างเก่า กิจการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มื้อเที่ยงบางทีก็ต้องเล่นเก้าอี้ดนตรี คนจะแน่นมาก ที่จอดรถก็แทบไม่มี
หลังจากเก็บหอมรอมริบได้ ก็เลนย้ายมาฝั่งนี้ และได้สร้างร้านขึ้นมาใหม่เป็นแบบตึกแถว ดูสะอาดตา
เมนูมีให้เลือกหลากหลาย...ลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น หัวใจ ตับ ผ้าขี้ริ้วฯ อาเฮียเจ้าของร้านลงมือทำเอง ดูสะอาดสะอ้าน และไม่มีกลิ่น