Recent Posts

Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 10
23
Amata Spring Classic d’Elegance 2022 10-11 ธันวาคม 2565 เปิดตัวแล้วครับ

สนามกอล์ฟอมตะสปริงคันทรีคลับ สมาคมรถคลาสสิค(ประเทศไทย) และบางกอกคลาสสิคคาร์ ด้วยการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน AMATA SPRING Classic d’Elegance ครั้งที่ 3 งานจัดแสดงโชว์ รถยนต์คลาสสิค บนสนามกอล์ฟ ณ สนามกอล์ฟอมตะสปริงคันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี ในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 15:00 น. และงานวันอาทิตย์ 11 ธันวาคม 2565 ที่จะเป็น Sunday Morning Drive ตั้งแต่เวลา 8:00 น. เป็นต้นไป

งานนี้นับเป็นโอกาสทองของคนรักรถคลาสสิคไทยที่จะได้นำรถคลาสสิคของท่านมาจอดแสดงบนสนามกอล์ฟ ถือเป็นงานรถคลาสสิคในฝันที่คนรักรถคลาสสิคทุกท่านจะพลาดไม่ได้ ได้แนวคิดจากงานแสดงโชว์รถยนต์คลาสสิคระดับโลก Pebble Beach Concours d’Elegance ในประเทศสหรัฐอเมริกา งานครั้งนี้เป็นการจัดครั้งที่สมา นับจากงานสองครั้งที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างดียิ่งเมื่อเดือนธันวาคม 2562 และ 2564โดยได้รับการตอบรับจากเจ้าของรถยนต์คลาสิคนำรถเข้าร่วมงานงานอย่างคับคั่งและบรรยากาศงานออกมาน่าประทับใจและน่าภูมิใจว่างานรถในเมืองไทยก็สามารถจัดแสดงได้เทียบเท่าการแสดงรถระดับโลก

กิจกรรมภายในงานจะมีการแสดงรถยนต์คลาสสิคหายาก โดยจะเป็นการกลุ่มคนรักรถยนต์คลาสสิคชั้นนำของไทย การเล่าถึงประวัติของรถยนต์คลาสสิครุ่นต่างๆ ที่มีความโดดเด่น รวมถึงกิจกรรม Stage Cruise ที่เหล่าบรรดาเจ้าของรถคลาสสิคขับวนขึ้นมาพูดคุยถึงประวัติของรถบนหน้าเวที มีอาหารอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมีบู๊ทของผู้ร่วมงาน และมีสินค้าที่ระลึกให้ได้เลือกซื้อ เลือกชมอีกมากมาย และที่สำคัญงานนี้ยังนับเป็นเป็นงาน”วันรวมมิตร” ของบางกอกคลาสสิคคาร์ที่เป็นงานนัดพบเพื่อนสนิทมิตรสหายคนรักรถยนต์คลาสสิคทุกสัญชาติมาพบกันเป็นประเพณีประจำปีอีกด้วย

นอกจากนี้ในปีนี้เรายังมีงานต่อเนื่องในวันอาทิตย์เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี จะมีกิจกรรมในลักษณะ Sunday Morning Drive แบบเต็มรูปแบบที่เราจะมีการรวมตัวลักณะ Car & Coffice ตั้งแต่ 8:00 น. ที่อมตะฯ และวิ่งรถในลักษณะขบวนพาเรดผ่านเมืองชลบุรีและจบขบวนที่หาดบางแสนครับ

ท่านที่สนใจเข้าร่วมงานกรุณาติดต่อต่อทีมงาน Amata Classic d’Elegance 2022 เพิ่มเติมได้ที่ คุณปริญญา กุลวณิชพิสิฐ โทร 065-552-2529

แล้วพบกันที่งานอมตะคลาสสิคครับเพื่อนๆ ปีนี้มาตรการโควิดคลายตัวแล้ว รับประกันสนุกมากกว่าเดิมแน่นอน

#Bangkokclassiccar
#bkcc
#ccat
#AmataClassic
#ททท
#tat
24
jeab jglaze 0865006666
 b:b b:b b:b b:b b:b b:b
25
https://www.youtube.com/watch?v=j8ekLzHrKXU&t=255s

ลองขับ BMW E30 + E30 Alpina | #คันนี้ดี   น้าเน็ก


w^w w^w w^w w^w w^w w^w w^w w^w


โพส แรกในรอบหลายๆปี
26
สวัสดีครับ อยากสอบถามพี่ๆๆ ว่า เลขตัวถัง ของ lancia beta 2000 อยู่ตรงไหน บนตัวรถเหรอครับผม

มีแต่เพลท หา บนตัวรถไม่เจอ ครับผม
27
บ้านเรามี t4 ที่เป็น ตู้ทึบ บ้างไหมครับ
28
สวัสดีปีใหม่เช่นกันครับ  ผมเองก็อยากเห็นเลดี้ในปัจจุบันบ้าง ไม่เจอเลยครับ
สวัสดีปีใหม่เช่นกันครับ  ผมเองก็อยากเห็นเลดี้ในปัจจุบันบ้าง ไม่เจอเลยครับ
ขอบคุณครับ คุณMax พอมีรูปคร่าวๆสำหรับคันนี้ที่ๆบ้านเคยมีไหมครับ ผมอยากชมประกอบว่าใกล้เคียงกับที่ผมเคยเห็นและยังจำอยู่ในความทรงจำหรือเปล่าน่ะครับ ส่วนอุปกรณ์และอะไหล่เกี่ยวกับแชมป์2 รุ่นเลดี้ ผมมีอยู่แล้วครับ เพียงแค่ก่อนลงมือทำอยากจะได้ข้อมูลชัดเจนขึ้นครับ
29
สวัสดีปีใหม่เช่นกันครับ  ผมเองก็อยากเห็นเลดี้ในปัจจุบันบ้าง ไม่เจอเลยครับ
30
ที่บ้านเคยซื้อป้ายแดงคันนึงตอนผมเด็กมากๆ จำได้ว่าสีชมพูจางๆ ล้อรูๆ สีเดียวกับตัวรถ เกียร์ออโต้ แล้วมีแถมตุกตาตัวใหญ่ๆมาตัวนึงด้วยครับ
แต่ตอนหลังคันที่บ้านกลับสีเป็นขาวแล้วก็ขายต่อคนอื่นไป อยากเห็นภาพสมัยนั้น/คันสมบูรณ์ๆในปัจจุบันมากครับ

ยอมรับว่าดีใจมากครับที่มาตอบกระทู้ของผม สวัสดีปีใหม่ 2565 อีกครั้งนะครับ เข้าเรื่องเลยละกันครับ คือผมเองอยากได้รูปและข้อมูลของ แชมป์เลดี้ ปี 88 ครับ เพื่อมาเติมความทรงจำให้ชัดเจนขึ้นจากที่พอจำได้ในความทรงจำอยู่แล้วครับ แต่ด้วยเวลาที่นานมากตั้งแต่ปี 88 ในบางจุดของรุ่นนี้ผมอาจเลือนลางบ้าง พอดีผมจะทำ แชมป์ เลดี้ โฉมนี้ขึ้นมาใหม่ครับ เลยรบกวนทุกท่าน พี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่มีรูปและข้อมูลที่ชัดเจนได้มาลงรายละเอียดและข้อมูลภาพให้ผมทีนะครับ ถ้าได้มีโอกาสทำขึ้นมาจะพยามนำรูปมาลงให้ครับ ขอบคุณครับ :smitten:
Pages: 1 2 [3] 4 5 ... 10